CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP


Thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở công ty TNHH

Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty tnhh được thực hiện như thế nào? Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty là việc doanh nghiệp chuyển trụ sở công ty đến một nơi mới và phải thực hiện thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Những lưu ý khi chuyển nhượng phần vốn góp

Khi chuyển nhượng phần vốn góp cần lưu ý điều gì? Nhà đầu tư tham gia góp vốn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn sau đó thực hiện các thủ tục chuyển nhượng phải tuân theo trình tự thủ tục như sau

Tên doanh nghiệp trùng và gây nhầm lẫn

Quy định về tên doanh nghiệp trùng và tên gây nhầm lẫn theo luật doanh nghiệp như thế nào? Vấn đề quan trọng khi thành lập doanh nghiệp đó là lựa chọn tên doanh nghiệp vừa thỏa mãn yêu cầu của chủ thể thành lập, vừa thỏa mãn quy định của pháp luật

Sáp nhập công ty doanh nghiệp

Thủ tục sáp nhập công ty doanh nghiệp là thủ tục mà một hoặc một số công ty cùng loại (sau đây gọi là công ty bị sáp nhập) có thể sáp nhập vào một công ty khác (sau đây gọi là công ty nhận sáp nhập) bằng cách chuyển toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp sang công ty

Danh mục ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề

Danh mục ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề sẽ được chúng tôi cung cấp dưới đây để quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết. Nếu có gì vướng mắc trong việc đăng ký ngành nghề có điều kiện về chứng chỉ hành nghề

Danh mục ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định

Đại Việt xin cung cấp danh mục ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định trong bài viết dưới đây để quý khách tiện tra cứu. Nếu quý khách cần thêm thông tin, hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

Danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện

Danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây. Nếu quý khách cần thêm thông tin, hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp. Danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện

Thủ tục hồ sơ tăng vốn điều lệ công ty

Thủ tục hồ sơ tăng vốn điều lệ công ty là thủ tục tương đối đơn giản trong các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh. Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn

Thủ tục hồ sơ giảm vốn điều lệ công ty TNHH

Thủ tục hồ sơ giảm vốn điều lệ công ty TNHH bao gồm những gì? Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, vì nhiều lý do khách quan và chủ quan khác nhau, nhiều trường hợp các doanh nghiệp phải thực hiện giảm vốn điều lệ công ty.

Thủ tục hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở công ty

Quý khách hàng là doanh nghiệp đang có nhu cầu thực hiện thủ tục hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở công ty nhưng lại chưa nắm rõ thủ tục pháp lý cũng như các công việc cần thiết để có thể thực hiện.

Thủ tục hồ sơ thay đổi vốn điều lệ công ty

Quý khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện thủ tục hồ sơ thay đổi vốn điều lệ công ty để mở rộng hoặc thu hẹp hoạt động kinh doanh của mình, nhưng lại chưa nắm rõ các thủ tục pháp lý cũng như là các công việc cần thiết để có thể thay đổi vốn điều lệ công ty.

Thủ tục hồ sơ thay đổi tên công ty

Quý khách hàng là doanh nghiệp đang có nhu cầu thực hiện thủ tục hồ sơ thay đổi tên công ty nhưng lại chưa nắm rõ các thủ tục pháp lý cũng như là các công việc cần thiết đQuý khách hàng là doanh nghiệp đang có nhu cầu thực hiện thủ tục hồ sơ thay đổi tên công ty nhưng lại chưa nắm rõ các thủ tục pháp lý cũng như là các công việcể có thể thay đổi tên công ty.

Thủ tục hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh

Quý khách hàng là doanh nghiệp đang có nhu cầu thực hiện thủ tục hồ sơ bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh nhưng lại chưa nắm rõ thủ tục pháp lý cũng như các công việc cần thiết để có thể thực hiện.

Thủ tục chia tách công ty cổ phần

Thủ tục chia tách công ty cổ phần như thế nào? Chia tách công ty cổ phần là việc một công ty cổ phần có thể được chia thành một số công ty cổ phần cùng loại. Công ty cổ phần bị chia chấm dứt tồn tại sau khi các công ty cổ phần mới được đăng ký.

Thủ tục khi thay đổi đăng ký kinh doanh

Thủ tục khi thay đổi đăng ký kinh doanh như thủ tục khi thay đổi tên doanh nghiệp, thay đổi địa chỉ trụ sở chính, thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh, thay đổi, tăng giảm vốn điều lệ, thay đổi cơ cấu vốn góp

Thủ tục hồ sơ các loại hình doanh nghiệp

Thủ tục hồ sơ các loại hình doanh nghiệp bao gồm những gì? Thủ tục hồ sơ doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp doanh...sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tăng giảm vốn điều lệ công ty cổ phần

Tư vấn điều chỉnh tăng giảm vốn điều lệ công ty cổ phần. Theo thông tư của bộ tài chính số 19/2003 TT-BTC ngày 20/3/2003 hướng dẫn điều chỉnh tăng, giảm vốn điều lệ và quản lý cổ phiếu quỹ trong công ty cổ phần.

Quy định cách đặt tên công ty doanh nghiệp

Quy định cách đặt tên công ty doanh nghiệp như thế nào? Cùng với việc lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch về vốn và chiến lược kinh doanh, tổ chức nhân sự thì các vấn đề pháp lý doanh nghiệp cũng vô cùng quan trọng.

Quy định vốn điều lệ công ty

Luật Doanh nghiệp quy định vốn điều lệ công ty như thế nào? Ngày 26/11/2014, Luật Doanh nghiệp sửa đổi đã được Quốc hội biểu quyết thông qua thay thế cho Luật Doanh nghiệp năm 2005, có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2015.

Quy định cách đặt tên công ty

Quy định cách đặt tên công ty như thế nào sẽ được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết dưới đây. Tư Vẫn Đại Việt sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt tên công ty ý nghĩa và theo đúng quy định của pháp luật.
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

VĂN PHÒNG BÌNH ĐỊNH

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.giayphepdangkykinhdoanh.vn

Đang online: 63    Lượt truy cập: 779466

0905 548 995