Thành lập công ty
Trang Chủ / Thành lập công ty/ Thành Lập Công Ty Tại Vĩnh Long

Thành Lập Công Ty Tại Vĩnh Long

Đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long để hoạt động kinh doanh là điều không hề đơn giản. Ngoài ý tưởng kinh doanh bạn có sẵn thì thủ tục pháp lý đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long cũng không kém phần quan trọng. Mặc dù thủ tục hành chính ngày càng được các cơ quan chức năng đơn giản hóa nhưng nếu không am hiểu về luật hiện hành bạn sẽ gặp không ít những khó khăn trong quá trình đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long cũng nhưng việc điều hành kinh doanh của doanh nghiệp sau này. Vậy bạn cần chuẩn bị gì trước khi đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long?

Có thể bạn quan tâm:

>> Thủ tục thành lập công ty A-Z

Công việc cần chuẩn bị để đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long 

1. Đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long nên chọn loại hình doanh nghiệp nào?

Theo luật doanh nghiệp, hiện nay có 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến mà khách hàng có thể đăng ký:

Đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên tại Vĩnh Long: Do 01 cá nhân hoặc 01 tổ chức làm chủ. Chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp.

Đăng ký thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên tại Vĩnh Long: Từ 2 - 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty. Chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp.

Đăng ký thành lập công ty cổ phần tại Vĩnh Long: Là loại hình có tối thiểu từ 3 cổ đông trở lên. Không giới hạn tối đa số lượng cổ đông. Chịu trách nhiệm hữu hanh trong phạm vi cổ phần sở hữu.

Đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Vĩnh Long: Do 1 cá nhân làm chủ, chịu trách nhiệm vô hạn bằng toàn bộ tài sản cá nhân của mình đối với nghĩa vụ của doanh nghiệp.

Đăng ký thành lập công ty hợp danh tại Vĩnh Long: Phải có ít nhất 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung (sau đây gọi là thành viên hợp danh). Ngoài các thành viên hợp danh, công ty có thể có thêm thành viên góp vốn. 

2. Đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long nên đặt tên doanh nghiệp như thế nào? 

Bạn phải xác định được công ty bạn muốn thành lập tên gì. Tên công ty được viết bằng tiếng Việt có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố đó là loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Điều cũng rất quan trọng đó là tên công ty của bạn phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp. Tên công ty không được đặt tên trùng hoặc gây nhầm lẫn với những doanh nghiệp đã đăng ký trước đó trên phạm vi toàn quốc.

- Khi đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long cần chú ý đến tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài. Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên bằng tiếng Việt sang tiếng nước ngoài tương ứng. Khi dịch sang tiếng nước ngoài, tên riêng của doanh nghiệp có thể giữ nguyên hoặc dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng nước ngoài.

Đăng Ký Thành Lập Công Ty Tại Vĩnh Long - Mở Công Ty Tại Vĩnh Long

 

3. Quy định về địa chỉ trụ sở công ty khi đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long 

Địa chỉ công ty là địa điểm liên lạc, giao dịch của công ty bạn phải ở lãnh thổ của Việt Nam và có địa chỉ xác định bằng số nhà, tên phố, phường, quận, thành phố hoặc tỉnh thành, số điện thoại, số fax và thư điện tử nếu có.

Trong trường hợp đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long mà nơi đặt trụ sở chưa có số nhà hoặc chưa có tên đường thì phải có xác nhận của địa phương là địa chỉ đó chưa có số nhà, tên đường nộp kèm theo hồ sơ đăng ký kinh doanh. 

4. Đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long có quy định ngành nghề kinh doanh không? 

Ngành nghề là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong mọi hoạt động kinh doanh, nó chi phối rất nhiều yếu tố khác. Bạn nên chuẩn bị tất cả những ngành nghề kinh doanh dự định hoạt động và những ngành nghề dự tính kinh doanh sau này. Trong trường hợp lúc đầu bạn đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long với ngành nghề này nhưng một thời gian sau bạn muốn kinh doanh ngành nghề khác thì bạn có thể bổ sung ngành nghề kinh doanh.

Đăng Ký Thành Lập Công Ty Tại Vĩnh Long - Mở Công Ty Tại Vĩnh Long

 

5. Đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long cần bao nhiêu vốn điều lệ? 

Không có quy định số vốn tối thiểu (ngoại trừ những ngành nghề yêu cầu có vốn pháp định) hoặc tối đa. Số vốn này do công ty tự đăng ký và không cần phải chứng minh bằng tiền mặt, tài khoản hay bất cứ hình thức nào khác. Tuy nhiên người đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long cần phải chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn điều lệ đã khai khi đăng ký công ty.

Bài viết cùng chuyên mục:

>>> Thủ tục đăng ký kinh doanh

>>> Quy trình đăng ký kinh doanh

Đăng Ký Thành Lập Công Ty Tại Vĩnh Long - Mở Công Ty Tại Vĩnh Long

 

6. Quy định đối với người đại diện pháp luật của công ty khi đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long 

Người đại diện theo pháp luật là người chịu trách nhiệm chính trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty, là người đại diện cho công ty làm việc, ký kết giấy tờ, thủ tục với cơ quan nhà nước, với các cá nhân hoặc tổ chức khác.

Chức danh người đại diện là Giám Đốc (Tổng giám đốc), Chủ tịch Hội đồng thành viên/ quản trị, và các chức danh quản lý khác quy định tại điều lệ công ty.

Khi đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long thì người đại diện theo pháp luật của công ty phải thường trú tại Việt nam; trường hợp vắng mặt ở Việt Nam trên 30 ngày thì phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác theo quy định tại Điều lệ công ty để thực hiện các quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng trọn gói dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Vĩnh Long của chúng tôi. 

Liên hệ dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Long 

Công Ty TNHH Tư Vấn Đại Việt

Chuyên viên: Ms Thanh Phúc

P: 0905548995 / 0918588240

Zalo: 0905 548 995

E: tuvandaivietqn@gmail.com

W: www.daivietcoltd.vn                           

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH

0932 599 541CÔNG TY TNHH TMDV TƯ VẤN ĐẠI VIỆT
Điện thoại: 0932 599 541
VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: T6, tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Q3, HCM 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: T3, 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH THUÂN
Địa chỉ: 51 Lê quý Đôn, tp Phan Thiết, Bình Thuận
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 106 Lý Thái Tổ, tp Đồng Hới, Quảng Bình
VĂN PHÒNG TẠI TT HUẾ
Địa chỉ: 100 Nguyễn Tất Thành, Hương Thủy, TT Huế
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG NAM
Địa chỉ: 159 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 51 Trường Chinh, tp Quy Nhơn, Bình Định
VĂN PHÒNG TẠI KIÊN GIANG
Địa chỉ: Lô A5-25, Số 11, Tây Bắc, Rạch Giá, Kiên Giang
VĂN PHÒNG TẠI ĐẮK LẮK
Địa chỉ: 104 Ngô Quyền, tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: KP3, P Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước
VĂN PHÒNG TẠI LONG AN
Địa chỉ: 140/5 Nguyễn Minh Đường, tp Tân An, Long An
VĂN PHÒNG TẠI LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: 16 Trạng Trình, tp Đà Lạt, Lâm Đồng
VĂN PHÒNG TẠI CẦN THƠ
Địa chỉ: An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.daivietcoltd.vn

Đang online: 29    Lượt truy cập: 2344002