Trang Chủ / Thành lập công ty/ Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Hợp Danh Tại Quảng Trị
Danh Sách Sinh Viên 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Hợp Danh Tại Quảng Trị

Dich Vu Thanh Lap Cong Ty Tai Quang Tri

Dịch vụ thành lập công ty hợp danh tại Quảng Trị giá rẻ, uy tín, nhanh chóng đã giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp vững bước trên con đường kinh doanh của mình. Đại Việt xin được hỗ trợ thành lập công ty hợp danh tại Quảng Trị một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, thủ tục nhanh gọn và giá cả phải chăng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói tại Quảng Trị của Đại Việt. Thành công của khách hàng là là mục tiêu phát triển của chúng tôi.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Thủ tục thành lập công ty

>> Điều cần biết khi thành lập công ty

>> Thành lập công ty tnhh


Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Hợp Danh Tại Quảng Trị

 

Vì sao chọn dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Trị của Đại Việt?

 

Với gần 10 năm trong ngành, sự nhiệt tình, trách nhiệm…đội ngũ tư vấn viên của Đại Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi tìm đến dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Trị của chúng tôi. Hơn nữa, Tư Vấn Đại Việt còn có những ưu điểm mà chắc chắc bạn sẽ khó tìm thấy ở một công ty dịch vụ nào khác, đó là:

- Giá cả mà chúng tôi dành cho khách hàng là cực kỳ hấp dẫn.

- Chúng tôi chỉ thu phí khi hoàn thành tất cả thủ tục 100% và giao cho khách hàng.

- Thời gian hoàn tất thủ tục chỉ trong 3 ngày.

- Hỗ trợ khai thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng.

Nhân viên chúng tôi giao ký hồ sơ và giao trả kết quả tận nơi cho khách hàng. Đây là điểm khác biệt lớn so với các dịch vụ khác. Chúng tôi thì có nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng, trong khi đó hầu hết các dịch vụ khác chỉ ký hợp đồng với bạn từ xa. Họ tiến hành soạn hồ sơ và gởi mail cho bạn để bạn in ra và ký. Sau đó bạn phải đến dịch vụ scan để scan toàn bộ hồ sơ và gởi cho họ. Bước tiếp theo là họ ngồi một nơi xa xôi nào đó tận Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ online cho bạn. Thời gian xử lý hồ sơ online là 3 ngày làm việc. Nếu hồ sơ sai thì bạn là người phải đi scan hồ sơ lần 2, ngay cả lần 3 để gởi cho họ. Mãi như thế cho đến khi hồ sơ được chấp thuận. Khi hồ sơ online được chấp thuận thì bạn phải làm gì? Họ gởi cho bạn tất cả hồ sơ bản giấy và một giấy ủy quyền cho người của công ty bạn đến sở Kế hoạch và Đầu tư để nhận. Giấy ủy quyền và con dấu pháp nhân của công ty bạn sẽ được gởi đi từ công ty của họ, chính vì thế bạn phải chờ đợi một khoảng thời gian chuyển phát ít nhất là 2 đến 3 ngày mới nhận được những thứ này. Như vậy, tổng thời gian để họ hoàn thành hồ sơ cho bạn là ít nhất 1 tuần đến 10 ngày. Chưa kể đến thời gian và công sức của bạn bỏ ra là khá nhiều, ai là người sau này trực tiếp hỗ trợ kê khai thuế cho bạn và giúp bạn giải quyết các vấn đề vướng mắc của doanh nghiệp mình.

Là một chủ doanh nghiệp, tôi nghĩ bạn đủ khéo léo để đưa ra quyết định cho việc thành lập doanh nghiệp của mình. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đã sẵn sàng mọi thứ cho việc thành lập công ty tại Quảng Trị. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất, với chi phí rẻ nhất và sự tận tình nhất.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Thành lập công ty cổ phần

>> Thành lập công ty tnhh 1 thành viên

>> Thành lập công ty tnhh 2 thành viên trở lên


Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Hợp Danh Tại Quảng Trị

 

Thành lập công ty hợp danh tại Quảng Trị cần lưu ý những điểm này

 

Ưu điểm công ty hợp danh

 

Ưu điểm của công ty hợp danh là kết hợp được uy tín cá nhân của nhiều người. Do chế độ liên đới chịu trách nhiệm vô hạn của các thành viên hợp danh mà công ty hợp danh dễ dàng tạo được sự tin cậy của các bạn hàng, đối tác kinh doanh. Việc điều hành quản lý công ty không quá phức tạp do số lượng các thành viên ít và là những người có uy tín, tuyệt đối tin tưởng nhau.

 

Nhược điểm công ty hợp danh

 

Nhược điểm của công ty hợp danh là do chế độ liên đới chịu trách nhiệm vô hạn nên mức độ rủi ro của các thành viên hợp danh là rất cao.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Thành lập công ty hợp danh

>> Thành lập doanh nghiệp TN

>> Thành lập hộ kinh doanhDịch Vụ Thành Lập Công Ty Hợp Danh Tại Quảng Trị

 

Quy trình thành lập công ty hợp danh tại Quảng Trị

 

Chuẩn bị thành lập công ty hợp danh tại Quảng Trị

 

- Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với ý tưởng kinh doanh của bạn.

- Chuẩn bị trụ sở thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty.

- Nếu bạn chưa đủ vốn thành lập công ty, hoặc hãy tìm đối tác tin cậy hợp tác, chia sẻ phương án kinh doanh của mình. Số thành viên trong mỗi loại hình doanh nghiệp là khác nhau.

- Vốn thành lập công ty hợp danh tại Quảng Trị: Việc lựa chọn vốn điều lệ của công ty là việc rất quan trọng. Vốn điều lệ của công ty là số vốn do các thành viên đóng góp, Đại Việt có trách nhiệm tư vấn cho quý khách hàng mức vốn điều lệ phù hợp với quy mô và phương án phát triển kinh doanh của doanh nghiệp, cơ cấu góp vốn và tỷ lệ phân chia quyền và lợi ích giữa các thành viên/cổ đông công ty.

- Lựa chọn người đại diện theo pháp luật của công ty. Về chức danh người đại diện theo pháp Luật của công ty, chức danh người đại diện là giám đốc (tổng giám đốc) hoặc Chủ tịch Hội đồng quản trị.

- Lựa chọn ngành nghề kinh doanh theo phương án kinh doanh và tham chiếu theo theo quy định của Pháp luật về đăng ký kinh doanh để thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty tại Quảng Trị.

- Đặt tên công ty: Tên công ty có rất nhiều ý nghĩa, Đại Việt chia sẻ với bạn nên lựa chọn đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tiêu chí đầu tiên khi đăng ký kinh doanh là tên công ty không trùng với các công ty đã thành lập trước đó (trên địa bàn toàn quốc).

- Bạn chuẩn bị chứng minh nhân dân (hoặc Hộ chiếu) bản sao có công chứng của người đại diện theo pháp luật, thành viên/ cổ đông để thực hiện đăng ký kinh doanh.

 

Đăng ký thành lập công ty hợp danh tại Quảng Trị

 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những thông tin về việc thành lập công ty, bước tiếp theo là tiến hành việc soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép kinh doanh.

- Hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty.

- Đăng ký cấp giấy phép kinh doanh với cơ quan đăng ký kinh doanh.

- Đăng ký con dấu tròn công ty.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Các bước thành lập công ty

>> Thủ tục đăng ký kinh doanh

>> Quy trình đăng ký kinh doanh


Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Hợp Danh Tại Quảng Trị

 

Thủ tục sau khi thành lập công ty hợp danh tại Quảng Trị (có giấy phép ĐKKD và con dấu)

 

- Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, những công ty mới thành lập phải tiến hành đăng bố cáo thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia;

- Treo biển tại trụ sở của công ty;

- Mở tài khoản công ty tại ngân hàng;

- Mua hóa đơn đỏ lần đầu tại chi cục thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính;

- Tiến hành tổ chức nhân sự, xúc tiến hoạt động kinh doanh;

 

Để đăng ký thành lập công ty tại Quảng Trị, bạn có thể trực tiếp nghiên cứu và tiến hành đăng ký kinh doanh hoặc liên hệ với Đại Việt để sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi.

 

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Đại Việt

Chuyên viên: Ms Thanh Phúc

P: 0905548995 / 0918588240

Zalo: 0905 548 995

E: tuvandaivietqn@gmail.com

W: www.daivietcoltd.vn
     

 VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

VĂN PHÒNG BÌNH ĐỊNH

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.giayphepdangkykinhdoanh.vn

Đang online: 15    Lượt truy cập: 276213

0905 548 995