Trang Chủ / Thành lập công ty/ Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Tại Bình Định
Danh Sách Sinh Viên 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Tại Bình Định

Dich vu thanh lap cong ty tai Binh Dinh

Thủ tục thành lập công ty TNHH tại Bình Định là điều hết sức phức tạp mà không phải ai cũng dễ dàng am hiểu, đặc biệt đối với người mới bắt đầu khởi nghiệp. Nếu bạn muốn khởi sự một công ty tại Bình Định mà không gặp phải những vấn đề rắc rối về thủ tục pháp lý và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, bạn vui lòng để cho Tư Vấn Đại Việt hướng dẫn bạn các bước tiến hành thủ tục thành lập công ty TNHH tại Bình Định nhằm giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Thủ tục thành lập công ty

>> Điều cần biết khi thành lập công ty

>> Thành lập công ty tnhh

 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Tại Bình Định


Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Bình Định

 

Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về thủ tục thành lập công ty TNHH tại Bình Định, Đại Việt xin cung cấp dịch vụ tư vấn rõ ràng – đầy đủ về thủ tục thành lập Công ty TNHH tại Bình Định bao gồm các bước sau:

 

1. Soạn hồ sơ đăng ký thành lập Công ty TNHH tại Bình Định

 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Tại Bình ĐịnhTheo Điều 22,23 – Nghị định 78/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp thì Hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH tại Bình Định gồm:

• Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp. Theo mẫu I-2 với Công ty TNHH 1 thành viên, theo mẫu I-3 với Công ty TNHH hai thành viên trở lên – Phụ lục Thông tư 20/TT-BKHĐT hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp

• Điều lệ công ty.

• Danh sách thành viên công ty TNHH hai thành viên trở lên

• Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

• Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân với trường hợp người thành lập công ty TNHH là cá nhân; của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập công ty TNHH là tổ chức

• Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác

• Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài

• Văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy quyền đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức đối với công ty TNHH 1 thành viên.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Thành lập công ty cổ phần

>> Thành lập công ty tnhh 1 thành viên

>> Thành lập công ty tnhh 2 thành viên trở lên


Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Tại Bình Định 2. Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH tại Bình Định

 

Sau khi đã soạn đầy đủ hồ sơ, chủ thể thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Bình Định trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi công ty TNHH đặt trụ sở chính hoặc qua mạng điện tử trên Cổng thông tin đăng ký kinh doanh Quốc Gia.

 

Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH tại Bình Định trực tiếp

 

Chủ thể nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH tại Bình Định và thanh toán lệ phí tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi công ty đặt trụ sở chính và nhận Giấy biên nhận về việc tiếp nhận hồ sơ của Phòng Đăng ký kinh doanh

 

Nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Bình Định qua mạng điện tử

 

Về hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử hợp lệ khi tuân thủ các điều kiện tại Điều 36-Nghị định 78/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp như sau:

• Có đầy đủ các giấy tờ và nội dung các giấy tờ đó được kê khai đầy đủ theo quy định như hồ sơ bằng bản giấy và được chuyển sang dạng văn bản điện tử. Tên văn bản điện tử phải được đặt tương ứng với tên loại giấy tờ trong hồ sơ bằng bản giấy.

• Các thông tin đăng ký thành lập công ty TNHH tại Bình Định được nhập đầy đủ và chính xác theo thông tin trong các văn bản điện tử.

• Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử phải được xác thực bằng chữ ký số công cộng hoặc Tài khoản đăng ký kinh doanh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Tổ chức, cá nhân lựa chọn sử dụng chữ ký số công cộng hoặc sử dụng Tài khoản đăng ký kinh doanh để đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

 

* Trường hợp đăng ký thành lập công ty TNHH tại Bình Định qua mạng điện tử sử dụng chữ ký số công cộng:
 

• Người đại diện theo pháp luật kê khai thông tin, tải văn bản điện tử, ký số vào hồ sơ đăng ký điện tử và thanh toán lệ phí qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

• Sau khi hoàn thành, người thành lập công ty TNHH tại Bình Định sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

• Trường hợp hồ sơ đủ điều kiện, Phòng Đăng ký kinh doanh gửi thông tin sang cơ quan thuế để tự động tạo mã số doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông báo cho doanh nghiệp

• Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh gửi thông báo qua mạng điện tử để yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

 

* Trường hợp đăng ký thành lập công ty TNHH tại Bình Định qua mạng điện tử sử dụng tài khoản đăng ký kinh doanh:

 

• Người đăng ký kê khai thông tin, tải văn bản điện tử của các giấy tờ chứng thực cá nhân tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để được cấp Tài khoản đăng ký kinh doanh.

• Sau khi đã có Tài khoản đăng ký kinh doanh tiến hành đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử

• Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký, người thành lập công ty TNHH tại Bình Định sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

• Trường hợp hồ sơ đủ điều kiện, Phòng Đăng ký kinh doanh gửi thông tin sang cơ quan thuế để tự động tạo mã số doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông báo cho doanh nghiệp về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

• Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh gửi thông báo qua mạng điện tử để yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Chú ý: Trong thời hạn 30 ngày, Sau khi nhận được thông báo về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, phải tiến hành nộp một bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bằng bản giấy kèm theo Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử đến Phòng Đăng ký kinh doanh.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Thành lập công ty hợp danh

>> Thành lập doanh nghiệp TN

>> Thành lập hộ kinh doanh


Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định của Đại Việt 

 

Tư Vấn Đại Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty tại Bình Định. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và sử dụng trọn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Định một cách hiệu quả nhất.

 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Tại Bình ĐịnhCác dịch vụ doanh nghiệp tại Bình Định của Đại Việt:

 

+ Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định trọn gói.

+ Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định giá rẻ.

+ Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định nhanh trong vòng 1 ngày.

+ Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Bình Định.

+ Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Định.

+ Dịch vụ thành lập công ty tnhh tại Bình Định.

+ Dịch vụ thành lập công ty tnhh một thành viên tại Bình Định.

+ Dịch vụ thành lập công ty tnhh hai thành viên trở lên tại Bình Định.

+ Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Bình Định.

+ Dịch vụ thành lập công ty hợp danh tại Bình Định.

+ Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bình Định.

+ Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại Bình Định.

+ Dịch vụ kế toán tại Bình Định.

+ Dịch vụ khắc dấu tại Bình Định.

… và các dịch vụ khác liên quan đến doanh nghiệp tại Bình Định.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định, chúng tôi hiểu được điều bạn cần thiết nhất chính là nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, chính vì thế hãy đến với Đại Việt để sở hữu giấy phép kinh doanh tại Bình Định nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Thủ tục đăng ký kinh doanh

>> Quy trình đăng ký kinh doanh

 

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Tư vấn Đại Việt

 

• Phụ trách dịch vụ: Ms Thanh Phúc

• Phone: 0905 548 995 / 0918 588 240

• Email: tuvandaivietqn@gmail.com

• Website: www.daivietcoltd.com           

            

 VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

VĂN PHÒNG BÌNH ĐỊNH

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.giayphepdangkykinhdoanh.vn

Đang online: 39    Lượt truy cập: 666905

0905 548 995