Trang Chủ / Thành lập công ty/ Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bà Rịa Vũng Tàu
Danh Sách Sinh Viên 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bà Rịa Vũng Tàu

  Dich Vu Thanh Lap Cong Ty Tai Ba Ria Vung Tau

Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Hãy liên hệ và cho chúng tôi biết ý tưởng thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục một cách nhanh nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bà Rịa Vũng Tàu


 

Để tiết kiệm thời gian cho quý vị, chúng tôi xin giới thiệu sơ bộ dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu để Quý vị nắm bắt nhanh trước khi quyết định xem chi tiết những tiện tích nổi bật trong dịch vụ mà công ty cung cấp.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Thủ tục thành lập công ty

>> Điều cần biết khi thành lập công ty

>> Thành lập công ty tnhh

 

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Vũng Tàu bao gồm:

 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bà Rịa Vũng Tàu


Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu trọn gói bao gồm Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, dấu công ty, công bố mẫu dấu, công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia, hỗ trợ khai thuế, đặt in hóa đơn, mở tài khoản và các việc cần làm của một chủ doanh nghiệp mới. Phí này cũng đã bao gồm tư vấn tận tâm trong việc tra cứu tên thương hiệu, tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp, đăng ký ngành nghề kinh doanh mở rộng, tư vấn xây dựng điều lệ và các hồ sơ nội bộ khi công ty đi vào hoạt động.

Khách hàng sẽ chỉ cần cung cấp CMND công chứng và ký hồ sơ sau đó chờ nhận kết quả. Chúng tôi có đủ các lựa chọn về gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của Quý vị. Quý vị có thể liên lạc qua điện thoại để được chuyên viên tư vấn trực tiếp.  

 

Thành lập công ty là bước khởi đầu quan trọng, Đại Việt luôn mong muốn quý khách hàng tiếp tục tin dùng các dịch vụ pháp lý của công ty. Ngoài dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi nhận thực hiện trọn gói các công việc sau:

Thứ nhất là thủ tục đặt in hóa đơn GTGT, đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử, công ty sẽ hướng dẫn cách chuẩn bị địa điểm, hỗ trợ soạn thảo hợp đồng thuê mượn trụ sở hợp pháp, đón tiếp đoàn kiểm tra thuế cùng chủ doanh nghiệp và xin xác nhận của UBND phường, xã vào biên bản kiểm tra địa điểm. Thủ tục được thực hiện trọn gói đến khi công ty bạn xuất được hóa đơn.

Thứ hai là dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Hồ sơ sổ sách sẽ được kế toán viên của chúng tôi xây dựng chặt chẽ, đầy đủ trong đó bao gồm hoàn thiện cả thủ tục giao kết hợp đồng lao động, đăng ký bảo hiểm xã hội cho nhân viên công ty.

Thứ ba là dịch vụ uy tín trong việc soạn thảo hợp đồng, thỏa thuận hợp tác kinh doanh, tư vấn pháp luật về dân sự và bảo vệ quyền lợi cho thân chủ trong việc giải quyết tranh chấp, khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Đây cũng là ba loại dịch vụ chính các doanh nghiệp mới thành lập thường cần, nó đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ pháp lý của doanh nghiệp đặc biệt đối với những người bận không có thời gian thực hiện các thủ tục hành chính và tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp mình quản lý.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Thành lập công ty cổ phần

>> Thành lập công ty tnhh 1 thành viên

>> Thành lập công ty tnhh 2 thành viên trở lên

 

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu

 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bà Rịa Vũng TàuBước 1: Quý khách hàng liên hệ để đưa ra yêu cầu cho chúng tôi về mô hình kinh doanh dự kiến và các băn khoăn đang cần giải đáp theo thông tin

Các vấn đề cần tư vấn nhanh như lựa chọn tên công ty, lo lắng về địa chỉ đặt trụ sở hoặc các quan ngại liên quan đến quy định pháp luật về thuế được chuyên viên tư vấn trực tiếp mà không phải trải qua bất kỳ bước đăng ký nào. Sau khi Quý vị quyết định sẽ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ thành lập công ty phù hợp với kế hoạch của Quý vị để việc kinh doanh có thể bắt đầu sớm.

Bước 2: Quý khách hàng sẽ cung cấp chi tiết các thông tin dự kiến đăng ký cho công ty mới và nhận dự thảo hồ sơ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu sau 1 ngày làm việc. Bạn hãy kiểm tra kỹ các thông tin chuyên viên đề xuất trong hồ sơ và nếu có vấn đề cần tư vấn, làm rõ hãy liên hệ hoặc gửi lại yêu cầu để chúng tôi hoàn thiện theo đúng mong muốn của quý vị.

Bước 3: Ký kết hợp đồng, ký hồ sơ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu và cung cấp tài liệu.

Bước 4: Nhận kết quả sau khi chúng tôi hoàn thành nội dung công việc theo hợp đồng

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu trọn gói bạn hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh bởi các hỗ trợ Đại Việt cung cấp là rất bài bản và đầy đủ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giải đáp thêm các quy định pháp luật mà Quý vị quan tâm, bởi công ty luôn mong giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Thành lập công ty hợp danh

>> Thành lập doanh nghiệp TN

>> Thành lập hộ kinh doanh 

 

Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu của Đại Việt

 

Tư Vấn Đại Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vùng Tàu. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty tại Bà Rịa Vùng Tàu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và sử dụng trọn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa Vùng Tàu một cách hiệu quả nhất.

 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bà Rịa Vũng TàuCác dịch vụ doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu của Đại Việt:

 

+ Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bà Rịa Vùng Tàu.

+ Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Bà Rịa Vùng Tàu.

+ Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bà Rịa Vùng Tàu.

+ Dịch vụ thành lập công ty tnhh tại Bà Rịa Vùng Tàu.

+ Dịch vụ thành lập công ty tnhh một thành viên tại Bà Rịa Vùng Tàu.

+ Dịch vụ thành lập công ty tnhh hai thành viên trở lên tại Bà Rịa Vùng Tàu.

+ Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Bà Rịa Vùng Tàu.

+ Dịch vụ thành lập công ty hợp danh tại Bà Rịa Vùng Tàu.

+ Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Bà Rịa Vùng Tàu.

+ Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại Bà Rịa Vùng Tàu.

+ Dịch vụ kế toán tại Bà Rịa Vùng Tàu.

+ Dịch vụ khắc dấu tại Bà Rịa Vùng Tàu.

… và các dịch vụ khác liên quan đến doanh nghiệp tại Bà Rịa Vùng Tàu.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Thủ tục đăng ký kinh doanh

>> Quy trình đăng ký kinh doanh


Vì sao chọn dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu của Đại Việt?

 

Với gần 10 năm trong ngành, sự nhiệt tình, trách nhiệm…đội ngũ tư vấn viên của Đại Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi tìm đến dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vùng Tàu của chúng tôi. Hơn nữa, Tư Vấn Đại Việt còn có những ưu điểm mà chắc chắc bạn sẽ khó tìm thấy ở một công ty dịch vụ nào khác, đó là:

- Giá cả mà chúng tôi dành cho khách hàng là cực kỳ hấp dẫn.

- Chúng tôi chỉ thu phí khi hoàn thành tất cả thủ tục 100% và giao cho khách hàng.

- Thời gian hoàn tất thủ tục chỉ trong 3 ngày.

- Hỗ trợ khai thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng, đặt hóa đơn điện tử...

- Nhân viên chúng tôi giao ký hồ sơ và giao trả kết quả tận nơi cho khách hàng. Đây là điểm khác biệt lớn so với các dịch vụ khác. Chúng tôi thì có nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng, trong khi đó hầu hết các dịch vụ khác chỉ ký hợp đồng với bạn từ xa. Họ tiến hành soạn hồ sơ và gởi mail cho bạn để bạn in ra và ký. Sau đó bạn phải đến dịch vụ scan để scan toàn bộ hồ sơ và gởi cho họ. Bước tiếp theo là họ ngồi một nơi xa xôi nào đó tận Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ online cho bạn. Thời gian xử lý hồ sơ online là 3 ngày làm việc. Nếu hồ sơ sai thì bạn là người phải đi scan hồ sơ lần 2, ngay cả lần 3 để gởi cho họ. Mãi như thế cho đến khi hồ sơ được chấp thuận. Khi hồ sơ online được chấp thuận thì bạn phải làm gì? Họ gởi cho bạn tất cả hồ sơ bản giấy và một giấy ủy quyền cho người của công ty bạn đến sở Kế hoạch và Đầu tư để nhận. Giấy ủy quyền và con dấu pháp nhân của công ty bạn sẽ được gởi đi từ công ty của họ, chính vì thế bạn phải chờ đợi một khoảng thời gian chuyển phát ít nhất là 2 đến 3 ngày mới nhận được những thứ này. Như vậy, tổng thời gian để họ hoàn thành hồ sơ cho bạn là ít nhất 1 tuần đến 10 ngày. Chưa kể đến thời gian và công sức của bạn bỏ ra là khá nhiều, ai là người sau này trực tiếp hỗ trợ kê khai thuế cho bạn và giúp bạn giải quyết các vấn đề vướng mắc của doanh nghiệp mình.

Là một chủ doanh nghiệp, tôi nghĩ bạn đủ khéo léo để đưa ra quyết định cho việc thành lập doanh nghiệp của mình. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đã sẵn sàng mọi thứ cho việc thành lập công ty tại Bà Rịa Vùng Tàu. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất, với chi phí rẻ nhất và sự tận tình nhất.

 

Chi phí và thời gian hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

 

* Phí thành lập mới:  1.800.000 - 2.200.000 đ 
Tùy vào từng loại hình doanh nghiệp: doanh nghiệp tư nhân, công ty tnhh, công ty cổ phần, công ty hợp danh
Bao gồm: Giấy phép ĐKKD + con dấu tròn + bố cáo thành lập + công bố mẫu dấu + lập thủ tục thuế ban đầu


* Phí thay đổi giấy phép ĐKKD:  1.200.000 - 1.800.000 đ
Tùy thuộc vào từng loại hình: Thay đổi địa chỉ, thay đổi người đại diện pháp luật, thay đổi thành viên, bổ sung ngành nghề, ...


Ngoài ra không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Với trung bình thực hiện thủ tục thành lập trên 50 doanh nghiệp mỗi tháng, chưa kể các dịch vụ pháp lý khác như thay đổi đăng ký kinh doanh, đăng ký bản quyền tác giả, bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, xin cấp các loại giấy phép con, Đại Việt tự hào với kết quả đánh giá rất tốt từ khách hàng. Đây cũng là tiền để để chúng tôi nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ thành lập công ty ngày một chuyên nghiệp và hữu ích hơn đáp ứng để trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc song hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Hồ sơ thành lập công ty tại Vũng Tàu

 

- Bản sao công chứng CMTND, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của các thành viên, cổ đông công ty là cá nhân.

- Cung cấp bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh đối với thành viên, cổ đông công ty là tổ chức.

- Cung cấp bản sao giấy tờ chứng minh địa chỉ trụ sở không phải là chung cư, nhà tập thể khi địa chỉ công ty thực tế gây nhầm hiểu với chung cư, nhà tập thể (Pháp luật cấm đặt trụ sở, địa điểm kinh doanh công ty tại chung cư, nhà tập thể).

- Cung cấp bản sao công chứng hộ khẩu nếu địa chỉ hộ khẩu thường trú bạn mong muốn đăng ký khác với địa chỉ thường trú ghi nhận trên CMTND, thẻ căn cước công dân.

Như vậy với các trường hợp bình thường, Quý vị sẽ chỉ cần cung cấp bản sao công chứng CMTND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu là đủ giấy tờ để chúng tôi tiến hành thành lập công ty cho bạn.


Đại Việt cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

 

Đại Việt nhận thành lập công ty và giao kết quả tận nơi tại các địa điểm sau:

• Thành lập công ty tại Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu

• Thành lập công ty tại Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

• Thành lập công ty tại Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

• Thành lập công ty tại Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

• Thành lập công ty tại Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

• Thành lập công ty tại Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

• Thành lập công ty tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

Và một số địa điểm khác tại tỉnh này.
 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu, chúng tôi hiểu được điều bạn cần thiết nhất chính là nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, chính vì thế hãy đến với Đại Việt để sở hữu giấy phép kinh doanh tại Vũng Tàu nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.


Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Đại Việt

• Phụ trách dịch vụ: Ms Thanh Phúc

• Phone: 0905 548 995 / 0918 588 240

• Zalo: 0905 548 995 / 0918 588 240

• Email: tuvandaivietqn@gmail.com

• Website: www.tuvandaiviet.com   

 VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

VĂN PHÒNG BÌNH ĐỊNH

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.giayphepdangkykinhdoanh.vn

Đang online: 39    Lượt truy cập: 666883

0905 548 995