Thành lập công ty
Trang Chủ / Thành lập công ty/ Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hải Dương

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương của Đại Việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong việc thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh tại Hải Dương và các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp. Với đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương của chúng tôi.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hải Dương

Mục lục

I. Một số lưu ý khi thành lập công ty tại Hải Dương

1. Thành lập công ty có thể chọn những loại hình nào?

2. Quy định đặt tên công ty như thế nào?

3. Quy định người đại diện pháp luật như thế nào?

4. Thành lập công ty có quy định vốn điều lệ không?

5. Thành lập doanh nghiệp có phải chứng minh địa chỉ?

6. Thành lập công ty quy định ngành nghề như thế nào?

7. Chủ thể thành lập công ty đáp ứng điều kiện gì?

II. Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương trọn gói gồm những gì?

1. Cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty?

2. Dịch vụ liên quan thành lập công ty tại Hải Dương

III. Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

IV. Hồ sơ thành lập công ty gồm những gì?

V. Thủ tục sau thành lập công ty gồm những gì?

1. Các loại thuế phải nộp sau khi thành lập công ty

2. Đóng bảo hiểm xã hội sau thành lập doanh nghiệp

VI. Các gói dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

1. Gói dịch vụ thành lập công ty cơ bản:

2. Gói dịch vụ thành lập công ty nâng cao:

3. Gói dịch vụ thành lập công ty siêu tốc:

VII. Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương của Đại Việt

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hải Dương

Nội dung

I. Một số lưu ý khi thành lập công ty tại Hải Dương

1. Thành lập công ty tại Hải Dương có thể chọn những loại hình nào?

Đối với mỗi loại hình doanh nghiệp cần đáp ứng điều kiện cụ thể sau:

- Doanh nghiệp tư nhân: Do 1 cá nhân làm chủ và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

- Công ty Cổ phần: Có tối thiểu là 3 cổ đông và không giới hạn số lượng cổ đông tối đa góp vốn thành lập công ty.

- Công ty TNHH 2 thành viên: Có tối thiểu là 2 và tối đa 50 thành viên (là cá nhân hoặc tổ chức) góp vốn thành lập công ty.

- Công ty TNHH 1 thành viên: Chỉ có duy nhất 1 thành viên là cá nhân hoặc tổ chức thành lập.

- Công ty hợp danh: Có ít nhất 2 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty (gọi là thành viên hợp danh), ngoài các thành viên hợp danh có thể có thành viên góp vốn.

2. Thành lập công ty tại Hải Dương quy định đặt tên như thế nào?

Theo Điều 37, Điều 38, Điều 39 Luật DN 2020, tên của doanh nghiệp phải được viết bằng tiếng Việt và phải thỏa mãn các quy định của pháp luật về đặt tên công ty cụ thể như sau:

- Tên doanh nghiệp phải gồm 2 thành tố: Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng

+ Loại hình doanh nghiệp gồm: Công ty cổ phần (Công ty CP), công ty trách nhiệm hữu hạn (Công ty TNHH), doanh nghiệp tư nhân (DNTN), công ty hợp danh (Công ty HD).

+ Tên riêng có thể là chữ, chữ số, ký hiệu.

- Thành lập doanh nghiệp không được sử dụng tên cơ quan nhà nước, tên của tổ chức chính trị, ... để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp doanh nghiệp được tổ chức đó cho phép;

- Thành lập công ty không được đặt tên trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký trước đó trên phạm vi toàn quốc.

- Tên doanh nghiệp không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc để đặt tên.

Lưu ý: Quý khách thành lập công ty tại Hải Dương có thể tiến hành kiểm tra tên công ty trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bài viết hữu ích:

>> Một số lưu ý khi thành lập công ty

3. Quy định người đại diện pháp luật khi thành lập công ty tại Hải Dương

Người đại diện theo pháp luật là người đại diện cho công ty làm việc, ký kết giấy tờ, thủ tục với cơ quan nhà nước, với các cá nhân hoặc tổ chức khác và là người chịu trách nhiệm chính trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Người đại diện theo pháp luật của công ty cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Từ đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.

- Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài.

- Không bắt buộc phải là người góp vốn vào công ty.

- Không thuộc đối tượng bị cấm quản lý và thành lập doanh nghiệp (theo khoản 2 Điều 17 Luật Doanh nghiệp 2020).

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hải Dương

4. Thành lập công ty tại Hải Dương có quy định vốn điều lệ không?

Hiện tại, Luật Doanh nghiệp không quy định mức vốn điều lệ tối thiểu hoặc tối đa đối với doanh nghiệp và doanh nghiệp không cần phải chứng minh bằng bất cứ hình thức nào khác. Tuy nhiên, doanh nghiệp đăng ký ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định thì vốn điều lệ không được thấp hơn mức vốn pháp định này hoặc doanh nghiệp đăng ký ngành nghề yêu cầu vốn ký quỹ thì mới phải chứng minh.

- Người thành lập doanh nghiệp cần phải chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn điều lệ đã khai khi đăng ký kinh doanh tại Hải Dương.

- Không nên đăng ký vốn điều lệ quá thấp vì sẽ làm giảm uy tín của doanh nghiệp đối với đối tác và khách hàng. Hơn nữa, quý khách có nhu cầu thành lập công ty tại Hải Dương cũng không nên đăng ký vốn điều lệ quá cao vì thủ tục giảm vốn điều lệ công ty tương đối phức tạp, trong khi đó thủ tục tăng vốn điều lệ tương đối đơn giản.

- Mức vốn điều lệ sẽ ảnh hưởng đến mức thuế môn bài phải nộp hàng năm của doanh nghiệp.

+ Doanh nghiệp có vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng: 3.000.000 đồng/ năm.

+ Doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng trở xuống: 2.000.000 đồng/ năm.

5. Thành lập công ty tại Hải Dương có phải chứng minh địa chỉ?

Điều 42 Luật Doanh nghiệp 2020 và Điều 6 Luật Nhà ở 2014, trụ sở chính của doanh nghiệp cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Trụ sở chính là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam. Địa chỉ được xác định gồm: Số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

- Thành lập công ty tại Hải Dương, quý khách không được đăng ký trụ sở công ty tại chung cư, nhà tập thể có mục đích sử dụng là nhà ở, ngoại trừ những căn hộ có chức năng kinh doanh thương mại, dịch vụ.

Lưu ý: Thông thường khi đăng ký kinh doanh không cần phải chứng minh địa chỉ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, Phòng ĐKKD có thể yêu cầu quý khách cung cấp một số giấy tờ để xác minh.

6. Thành lập công ty tại Hải Dương quy định ngành nghề như thế nào?

Thành lập công ty tại Hải Dương, quý khách có quyền tự do đăng ký kinh doanh những ngành, nghề mà luật không cấm nhưng các ngành nghề đó phải nằm trong hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam. Trường hợp đăng ký kinh doanh tại Hải Dương với những ngành nghề có điều kiện thì phải đáp ứng các yêu cầu theo quy định của pháp luật khi hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể đăng ký không giới hạn ngành nghề, tuy nhiên để tạo sự chuyên nghiệp và uy tín thì nên đăng ký những ngành nghề mà doanh nghiệp dự định hoạt động.

Lưu ý: Doanh nghiệp có thể thay đổi, bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh trong quá trình hoạt động, tuy nhiên phải làm thủ tục với Sở Kế hoạch & Đầu tư.

7. Chủ thể thành lập công ty tại Hải Dương đáp ứng điều kiện gì?

Theo quy định tại Khoản 1 Điều 17 Luật Doanh nghiệp 2020, cá nhân, tổ chức có quyền thành lập và quản lý công ty, ngoại trừ các trường hợp được quy định tại Khoản 2, Điều 17 sau đây:

- Người chưa đủ 18 tuổi, không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, khó khăn trong nhận thức.

- Cán bộ, công chức, viên chức nhà nước, người đang làm việc trong các cơ quan, đơn vị trực thuộc Quân đội - Công an nhân dân Việt Nam, trừ người được cử làm đại diện theo ủy quyền để quản lý phần vốn góp của Nhà nước tại doanh nghiệp hoặc quản lý tại doanh nghiệp nhà nước.

- Tổ chức không có tư cách pháp nhân hoặc là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự.

- Cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình.

- Người đang bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định; các trường hợp khác theo quy định của Luật Phá sản, Luật Phòng, chống tham nhũng.

- Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hải Dương

II. Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương trọn gói gồm những gì?

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương trọn gói của chúng tôi bao gồm giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, dấu tròn công ty, công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia, hỗ trợ khai thuế ban đầu, chữ ký số, hóa đơn điện tử, mở tài khoản, báo cáo thuế quý đầu (không phát sinh) và các việc cần làm của một doanh nghiệp mới. Phí này cũng đã bao gồm tư vấn tận tâm trong việc tra cứu tên thương hiệu, tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp, đăng ký ngành nghề kinh doanh, tư vấn xây dựng điều lệ và các hồ sơ nội bộ khi công ty đi vào hoạt động.

1. Cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương?

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương trọn gói của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp:

- Thông tin công ty dự kiến đăng ký kinh doanh: Tên công ty, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ, tỷ lệ góp vốn của các thành viên.

- Giấy tờ pháp nhân (tổ chức góp vốn): Quyết định của chủ sở hữu hoặc quyết định của hội đồng thành viên hoặc của hội đồng quản trị; quyết định cử người đại quản lý phần vốn góp; giấy phép kinh doanh của công ty góp vốn.

- Giấy tờ cá nhân: CMND hoặc CCCD hoặc hộ chiếu công chứng và ký hồ sơ đăng ký giấy phép kinh tại Hải Dương.

Bài viết hữu ích:

>> Thành lập hộ kinh doanh cá thể nộp thuế gì?

2. Dịch vụ liên quan thành lập công ty tại Hải Dương

Thành lập công ty là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình khởi nghiệp, chính vì thế, quý khách nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp. Đại Việt luôn mong muốn quý khách hàng tiếp tục tin dùng các dịch vụ pháp lý của công ty. Ngoài dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương, chúng tôi nhận thực hiện trọn gói các dịch vụ sau:

Thứ nhất, chúng tôi hỗ trợ thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử, hỗ trợ soạn thảo hợp đồng thuê mượn trụ sở hợp pháp, hướng dẫn cách chuẩn bị địa điểm và đón tiếp đoàn kiểm tra thuế cùng chủ doanh nghiệp.

Thứ hai, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Hồ sơ sổ sách doanh nghiệp sẽ được kế toán viên của chúng tôi xây dựng chặt chẽ, đầy đủ bao gồm cả thủ tục giao kết hợp đồng lao động, đăng ký bảo hiểm xã hội cho nhân viên công ty.

Thứ ba, chúng tôi cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng, thỏa thuận hợp tác kinh doanh, tư vấn pháp luật về dân sự và bảo vệ quyền lợi cho thân chủ trong việc giải quyết tranh chấp, khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Đây cũng là các dịch vụ chính mà doanh nghiệp thường cần sau khi thành lập công ty tại Hải Dương. Dịch vụ chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp đặc biệt đối với những người mới khởi nghiệp hoặc không có thời gian thực hiện các thủ tục hành chính và am hiểu các quy định của pháp luật.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hải Dương

III. Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ để đưa ra yêu cầu cho chúng tôi về mô hình dự định đăng ký kinh doanh và các băn khoăn đang cần được giải đáp thỏa đáng.

Các vấn đề như việc lựa chọn tên công ty, địa chỉ đặt trụ sở công ty hoặc các quan ngại liên quan đến quy định pháp luật về thuế sẽ được chuyên viên chúng tôi tư vấn trực tiếp mà không phải trải qua bất kỳ bước đăng ký nào. Sau khi quý khách quyết định thành lập công ty tại Hải Dương, chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của quý khách để việc kinh doanh có thể diễn ra suông sẻ và bắt đầu sớm nhất.

Bước 2: Quý khách hàng sẽ cung cấp chi tiết các thông tin dự kiến đăng ký cho công ty mới và nhận dự thảo hồ sơ thành lập công ty tại Hải Dương sau 1 ngày làm việc. Hãy kiểm tra kỹ các thông tin chuyên viên đề xuất trong hồ sơ và nếu có vấn đề cần tư vấn, làm rõ hãy liên hệ hoặc gửi lại yêu cầu để chúng tôi hoàn thiện theo đúng mong muốn của quý khách.

Bước 3: Ký kết hợp đồng, ký hồ sơ thành lập công ty tại Hải Dương và cung cấp tài liệu.

Bước 4: Nhận kết quả sau khi chúng tôi hoàn thành nội dung công việc theo hợp đồng.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương trọn gói bạn hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh bởi sự hỗ trợ của Đại Việt là rất bài bản và đầy đủ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp thêm các quy định pháp luật mà quý khách quan tâm sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh và mong muốn giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

IV. Hồ sơ thành lập công ty tại Hải Dương gồm những gì?

- Điều lệ thành lập công ty.

- Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty tại Hải Dương do người đại diện theo pháp luật ký.

- Danh sách thành viên đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty hợp danh hoặc danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần.

- Bản sao công chứng CMND/ CCCD/ Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật.

- Bản sao công chứng CMND/ CCCD/ Hộ chiếu của chủ sở hữu công ty/ các thành viên/ cổ đông góp vốn là cá nhân.

- Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với chủ sở hữu/ thành viên/ cổ đông góp vốn là tổ chức; Văn bản cử người đại diện theo ủy quyền của tổ chức và bản sao hợp lệ CMND/ CCCD/ hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền.

- Giấy ủy quyền cho người thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh.

- Bản sao công chứng CMND/ CCCD/ Hộ chiếu của người được ủy quyền.

Như vậy với các trường hợp bình thường, Quý vị sẽ chỉ cần cung cấp bản sao công chứng CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu là đủ giấy tờ để chúng tôi tiến hành thành lập công ty tại Hải Dương cho bạn.

V. Thủ tục sau thành lập công ty tại Hải Dương

Sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh tại Hải Dương, cần tiến hành một số thủ tục sau:

- Khắc dấu: Doanh nghiệp có thể liên hệ đơn vị trên thị trường để khắc con dấu tròn của công ty mà không cần phải thông qua công an.

- Mở tài khoản ngân hàng: Doanh nghiệp có thể mở tài khoản ngân hàng tại bất kỳ ngân hàng nào và không cần phải thông báo tài khoản ngân hàng như trước đây.

- Khai thuế và hóa đơn: Doanh nghiệp mua thiết bị token để kê khai thuế ban đầu và đặt mua hóa đơn điện tử nếu có nhu cầu xuất hóa đơn cho khách hàng.

- Thuế môn bài: Quý khách thành lập công ty tại Hải Dương được miễn thuế môn bài năm đầu tiên thành lập.

1. Các loại thuế phải nộp sau khi thành lập công ty tại Hải Dương

- Thuế môn bài của doanh nghiệp:

Mỗi năm nộp 1 lần tuỳ theo mức vốn điều lệ, đối với năm đầu tiên được miễn thuế môn bài. Thành lập công ty tại Hải Dương nộp mức thuế môn bài như sau:

+ Bậc 1: 3 triệu đồng (Vốn đăng ký là trên 10 tỉ)

+ Bậc 2: 2 triệu đồng (Vốn đăng ký đến 10 tỉ)

- Thuế giá trị gia tăng: Kê khai báo cáo và nộp thuế giá trị gia tăng của tháng trước trước ngày 20 của tháng tiếp theo.

- Thuế thu nhập doanh nghiệp: Kê khai và nộp theo từng quý, cuối năm nộp quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm. Mức thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm là 25% lợi nhuận.

Ngoài ra, tuỳ thuộc vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp có thể phát sinh những loại thuế khác nhau sau khi thành lập công ty tại Hải Dương:

- Thuế thu nhập cá nhân: Chủ doanh nghiệp và nhân viên phải nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của luật Thuế thu nhập cá nhân. Thuế thu nhập cá nhân được tính theo phương thức lũy tiến sau khi trừ đi chi phí cho phép đó là giảm trừ gia cảnh.

- Thuế tiêu thụ đặc biệt: Nếu doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh liên quan đến những hàng hoá chịu thuế tiêu thụ đặc biệt. Thuế tiêu thụ đặc biết được đánh vào những mặt hàng hoặc dịch vụ đặc biệt như thuốc lá, rượu, ô tô.

- Thuế xuất nhập khẩu: Nếu doanh nghiệp có hoạt động liên quan đến lĩnh vực xuất nhập khẩu. Thuế xuất nhập khẩu được tính tùy thuộc vào các mặt hàng xuất nhập khẩu.

2. Đóng bảo hiểm xã hội sau thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương

Mức đóng BHXH hằng tháng đối với người sử dụng lao động (NSDLĐ) và người lao động (NLĐ) được tính theo mức tiền lương, tiền công ghi trong HĐLĐ, HĐLV.

Bảo hiểm xã hội bắt buộc được thực hiện với NLĐ có HĐLĐ từ đủ 1 tháng trở lên bắt đầu từ thời điểm tháng 1 năm 2018. Mức đóng BHXH (bao gồm cả BHYT, BHTN) của NLĐ hiện nay là 10,5% tiền lương làm căn cứ đóng BHXH (bao gồm cả lương và các phụ cấp). NSDLĐ đóng là 21,5% các loại bảo hiểm.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hải Dương

VI. Các gói dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

Hiện tại, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau để quý khách lựa chọn theo nhu cầu của mình. Quý khách có thể tham khảo các gói dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương dưới đây:

1. Gói dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương cơ bản:

Thời gian: 3 - 4 ngày làm việc.

Chi phí: 2.200.000đ.

1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

2. Con dấu tròn công ty.

3. Bộ hồ sơ nội bộ công ty (điều lệ công ty, danh sách thành viên, cổ đông).

4. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng (doanh nghiệp tự nộp phí duy trì tài khoản 1.000.000đ).

5. Đăng công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.

6. Hỗ trợ chữ ký số, hóa đơn điện tử giá ưu đãi.

7. Hỗ trợ khai thuế ban đầu miễn phí sau thành lập công ty tại Hải Dương.

8. Báo cáo thuế miễn phí quý đầu tiên (không phát sinh).

Bài viết hữu ích:

>> Đăng ký giấy phép kinh doanh A-Z

2. Gói dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương nâng cao:

Thời gian: 3 - 4 ngày làm việc.

Chi phí: 4.400.000đ.

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh tại Hải Dương.

2. Con dấu tròn pháp nhân của doanh nghiệp.

3. Con dấu chức danh giám đốc.

4. Đăng công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.

5. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng.

6. Chữ ký số 4 năm và 200 hóa đơn điện tử.

7. Khai thuế ban đầu miễn phí sau thành lập công ty tại Hải Dương.

8. Miễn phí báo cáo thuế quý đầu tiên không phát sinh.

9. Thông báo số tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế

10. Bảng hiệu mica công ty 25 cm x 35 cm.

11. Đăng ký tài khoản thuế điện tử.

12. Bộ hồ sơ nội bộ công ty (điều lệ công ty, danh sách thành viên, cổ đông).

3. Gói dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương siêu tốc:

Thời gian: 1 -2 ngày làm việc.

Chi phí: Tùy vào thời gian hoàn tất, hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá cụ thể.

1. Giấy phép đăng ký kinh doanh tại Hải Dương.

2. Con dấu tròn công ty.

3. Bộ hồ sơ nội bộ công ty (điều lệ công ty, danh sách thành viên, cổ đông).

4. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng (doanh nghiệp tự nộp phí duy trì tài khoản 1.000.000đ).

5. Đăng công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.

6. Hỗ trợ chữ ký số, hóa đơn điện tử giá ưu đãi.

7. Hỗ trợ khai thuế ban đầu miễn phí sau thành lập công ty tại Hải Dương.

8. Báo cáo thuế miễn phí quý đầu tiên (không phát sinh).

Lưu ý: Thời gian hoàn thành dịch vụ chỉ 1 hoặc 2 ngày làm việc theo yêu cầu khách hàng.

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hải Dương

VII. Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương của Đại Việt

Tư Vấn Đại Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và sử dụng trọn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương một cách hiệu quả nhất.

Với trung bình thực hiện thủ tục thành lập trên 50 doanh nghiệp mỗi tháng, chưa kể các dịch vụ pháp lý khác như thay đổi đăng ký kinh doanh, đăng ký bản quyền tác giả, bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, xin cấp các loại giấy phép con, Đại Việt tự hào với kết quả đánh giá rất tốt từ khách hàng. Đây cũng là tiền để để chúng tôi nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương ngày một chuyên nghiệp để trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc song hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Đại Việt cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương, chúng tôi hiểu được điều bạn cần thiết nhất chính là nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, chính vì thế hãy đến với Đại Việt để sở hữu giấy phép kinh doanh tại Hải Dương nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

Liên hệ dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

Công ty TNHH Tư Vấn Đại Việt

• Chuyên viên: Ms Thu Hằng

• P/ Zalo: 0918 588 240 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH

0932 599 541CÔNG TY TNHH TMDV TƯ VẤN ĐẠI VIỆT
Điện thoại: 0932 599 541
VĂN PHÒNG TẠI HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: T6, tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Q3, HCM 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: T3, 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội 
VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 24 Trần Phú, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH THUÂN
Địa chỉ: 51 Lê quý Đôn, tp Phan Thiết, Bình Thuận
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 106 Lý Thái Tổ, tp Đồng Hới, Quảng Bình
VĂN PHÒNG TẠI TT HUẾ
Địa chỉ: 100 Nguyễn Tất Thành, Hương Thủy, TT Huế
VĂN PHÒNG TẠI QUẢNG NAM
Địa chỉ: 159 Trần Quý Cáp, Tam Kỳ, Quảng Nam
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 51 Trường Chinh, tp Quy Nhơn, Bình Định
VĂN PHÒNG TẠI KIÊN GIANG
Địa chỉ: Lô A5-25, Số 11, Tây Bắc, Rạch Giá, Kiên Giang
VĂN PHÒNG TẠI ĐẮK LẮK
Địa chỉ: 104 Ngô Quyền, tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
VĂN PHÒNG TẠI BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: KP3, P Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước
VĂN PHÒNG TẠI LONG AN
Địa chỉ: 140/5 Nguyễn Minh Đường, tp Tân An, Long An
VĂN PHÒNG TẠI LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: 16 Trạng Trình, tp Đà Lạt, Lâm Đồng
VĂN PHÒNG TẠI CẦN THƠ
Địa chỉ: An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.daivietcoltd.vn

Đang online: 52    Lượt truy cập: 2343819