Thành lập công ty
Trang Chủ / Thành lập công ty/ Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Quảng Ngãi
Danh Sách Sinh Viên

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Quảng Ngãi

 Dich Vu Thanh Lap Cong Ty Tai Quang Ngai

Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi luôn lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm đầu. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Sự hài lòng của các bạn là thành công của chúng tôi. Với gần 10 năm cung cấp các dịch vụ trọn gói như giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán, thiết kế website, ...Đây là những dịch vụ chuyên nghiệp của Tư Vấn Đại Việt, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu về các thủ tục hồ sơ liên quan đến doanh nghiệp tại Quảng Ngãi.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Thủ tục thành lập công ty

>> Điều cần biết khi thành lập công ty

>> Thành lập công ty tnhh

 
    

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Quảng Ngãi

Đại Việt cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi

 

Đại Việt nhận thành lập công ty và giao kết quả tận nơi tại các địa điểm sau:

• Thành lập công ty tại Đức Phổ, Quảng Ngãi

• Thành lập công ty tại Ba Tơ, Quảng Ngãi

• Thành lập công ty tại Bình Sơn, Quảng Ngãi

• Thành lập công ty tại Mộ Đức, Quảng Ngãi

• Thành lập công ty tại Nghĩa Hành, Quảng Ngãi

• Thành lập công ty tại Sơn Hà, Quảng Ngãi

• Thành lập công ty tại Sơn Tịnh, Quảng Ngãi

• Thành lập công ty tại Trà Bồng, Quảng Ngãi

• Thành lập công ty tại Tư Nghĩa, Quảng Ngãi

Và một số địa điểm khác tại tỉnh này.

 

Để tiết kiệm thời gian cho quý vị, chúng tôi xin giới thiệu sơ bộ dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi để Quý vị nắm bắt nhanh trước khi quyết định xem chi tiết những tiện tích nổi bật trong dịch vụ mà công ty cung cấp.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Thành lập công ty cổ phần

>> Thành lập công ty tnhh 1 thành viên

 

>> Thành lập công ty tnhh 2 thành viên trở lên

 

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quảng Ngãi bao gồm:

 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Quảng NgãiDịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi trọn gói bao gồm Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, dấu công ty, công bố mẫu dấu, công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia, hỗ trợ khai thuế, đặt in hóa đơn, mở tài khoản và các việc cần làm của một chủ doanh nghiệp mới. Phí này cũng đã bao gồm tư vấn tận tâm trong việc tra cứu tên thương hiệu, tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp, đăng ký ngành nghề kinh doanh mở rộng, tư vấn xây dựng điều lệ và các hồ sơ nội bộ khi công ty đi vào hoạt động.

Khách hàng sẽ chỉ cần cung cấp CMND công chứng và ký hồ sơ sau đó chờ nhận kết quả. Chúng tôi có đủ các lựa chọn về gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của Quý vị. Quý vị có thể liên lạc qua điện thoại để được chuyên viên tư vấn trực tiếp.  

Thành lập công ty là bước khởi đầu quan trọng, Đại Việt luôn mong muốn quý khách hàng tiếp tục tin dùng các dịch vụ pháp lý của công ty. Ngoài dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi chúng tôi nhận thực hiện trọn gói các công việc sau:

Thứ nhất là thủ tục đặt in hóa đơn GTGT, đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử, công ty sẽ hướng dẫn cách chuẩn bị địa điểm, hỗ trợ soạn thảo hợp đồng thuê mượn trụ sở hợp pháp, đón tiếp đoàn kiểm tra thuế cùng chủ doanh nghiệp và xin xác nhận của UBND phường, xã vào biên bản kiểm tra địa điểm. Thủ tục được thực hiện trọn gói đến khi công ty bạn xuất được hóa đơn.

Thứ hai là dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Hồ sơ sổ sách sẽ được kế toán viên của chúng tôi xây dựng chặt chẽ, đầy đủ trong đó bao gồm hoàn thiện cả thủ tục giao kết hợp đồng lao động, đăng ký bảo hiểm xã hội cho nhân viên công ty.

Thứ ba là dịch vụ uy tín trong việc soạn thảo hợp đồng, thỏa thuận hợp tác kinh doanh, tư vấn pháp luật về dân sự và bảo vệ quyền lợi cho thân chủ trong việc giải quyết tranh chấp, khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Đây cũng là ba loại dịch vụ chính các doanh nghiệp mới thành lập thường cần, nó đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ pháp lý của doanh nghiệp đặc biệt đối với những người bận không có thời gian thực hiện các thủ tục hành chính và tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp mình quản lý.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Thành lập công ty hợp danh

>> Thành lập doanh nghiệp TN

>> Thành lập hộ kinh doanh

 

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi

 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Quảng NgãiBước 1: Quý khách hàng liên hệ để đưa ra yêu cầu cho chúng tôi về mô hình kinh doanh dự kiến và các băn khoăn đang cần giải đáp theo thông tin

Các vấn đề cần tư vấn nhanh như lựa chọn tên công ty, lo lắng về địa chỉ đặt trụ sở hoặc các quan ngại liên quan đến quy định pháp luật về thuế được chuyên viên tư vấn trực tiếp mà không phải trải qua bất kỳ bước đăng ký nào. Sau khi Quý vị quyết định sẽ thành lập công ty tại Quảng Ngãi, chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ thành lập công ty phù hợp với kế hoạch của Quý vị để việc kinh doanh có thể bắt đầu sớm.

Bước 2: Quý khách hàng sẽ cung cấp chi tiết các thông tin dự kiến đăng ký cho công ty mới và nhận dự thảo hồ sơ thành lập công ty tại Quảng Ngãi sau 1 ngày làm việc. Bạn hãy kiểm tra kỹ các thông tin chuyên viên đề xuất trong hồ sơ và nếu có vấn đề cần tư vấn, làm rõ hãy liên hệ hoặc gửi lại yêu cầu để chúng tôi hoàn thiện theo đúng mong muốn của quý vị.

Bước 3: Ký kết hợp đồng, ký hồ sơ thành lập công ty tại Quảng Ngãi và cung cấp tài liệu.

Bước 4: Nhận kết quả sau khi chúng tôi hoàn thành nội dung công việc theo hợp đồng

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi trọn gói bạn hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh bởi các hỗ trợ Đại Việt cung cấp là rất bài bản và đầy đủ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giải đáp thêm các quy định pháp luật mà Quý vị quan tâm, bởi công ty luôn mong giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Bài viết cùng chuyên mục:

>> Thủ tục đăng ký kinh doanh

>> Quy trình đăng ký kinh doanh

 

Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi của Đại Việt

 

Tư Vấn Đại Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty tại Quảng Ngãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và sử dụng trọn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi một cách hiệu quả nhất.

 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Quảng NgãiCác dịch vụ doanh nghiệp tại Quảng Ngãi của Đại Việt:

 

+ Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Quảng Ngãi.

+ Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quảng Ngãi.

+ Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Quảng Ngãi.

+ Dịch vụ thành lập công ty tnhh tại Quảng Ngãi.

+ Dịch vụ thành lập công ty tnhh một thành viên tại Quảng Ngãi.

+ Dịch vụ thành lập công ty tnhh hai thành viên trở lên tại Quảng Ngãi.

+ Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Quảng Ngãi.

+ Dịch vụ thành lập công ty hợp danh tại Quảng Ngãi.

+ Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Quảng Ngãi.

+ Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại Quảng Ngãi.

+ Dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi.

+ Dịch vụ khắc dấu tại Quảng Ngãi.

… và các dịch vụ khác liên quan đến doanh nghiệp tại Quảng Ngãi.Với trung bình thực hiện thủ tục thành lập trên 50 doanh nghiệp mỗi tháng, chưa kể các dịch vụ pháp lý khác như thay đổi đăng ký kinh doanh, đăng ký bản quyền tác giả, bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, xin cấp các loại giấy phép con, Đại Việt tự hào với kết quả đánh giá rất tốt từ khách hàng. Đây cũng là tiền để để chúng tôi nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ thành lập công ty ngày một chuyên nghiệp và hữu ích hơn đáp ứng để trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc song hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Hồ sơ thành lập công ty tại Quảng Ngãi

 

- Bản sao công chứng CMTND, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của các thành viên, cổ đông công ty là cá nhân.

- Cung cấp bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh đối với thành viên, cổ đông công ty là tổ chức.

- Cung cấp bản sao giấy tờ chứng minh địa chỉ trụ sở không phải là chung cư, nhà tập thể khi địa chỉ công ty thực tế gây nhầm hiểu với chung cư, nhà tập thể (Pháp luật cấm đặt trụ sở, địa điểm kinh doanh công ty tại chung cư, nhà tập thể).

- Cung cấp bản sao công chứng hộ khẩu nếu địa chỉ hộ khẩu thường trú bạn mong muốn đăng ký khác với địa chỉ thường trú ghi nhận trên CMTND, thẻ căn cước công dân.

Như vậy với các trường hợp bình thường, Quý vị sẽ chỉ cần cung cấp bản sao công chứng CMTND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu là đủ giấy tờ để chúng tôi tiến hành thành lập công ty cho bạn.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi, chúng tôi hiểu được điều bạn cần thiết nhất chính là nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, chính vì thế hãy đến với Đại Việt để sở hữu giấy phép kinh doanh tại Quảng Ngãi nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.


Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Đại Việt

• Phụ trách dịch vụ: Ms Thanh Phúc

• Phone: 0905 548 995 / 0918 588 240

• Zalo: 0905 548 995 / 0918 588 240

• Email: tuvandaivietqn@gmail.com

• Website: www.tuvandaiviet.com                  

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH

0932 599 541
0914 007 116VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

VĂN PHÒNG BÌNH ĐỊNH

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.daivietcoltd.vn

Đang online: 14    Lượt truy cập: 1503332