Trang Chủ / Thành lập công ty/ Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại TP Hồ Chí Minh
Danh Sách Sinh Viên 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại TP Hồ Chí Minh

 Dich Vu Thanh Lap Cong Ty Tai TP Ho Chi Minh

Dịch vụ thành lập công ty tại tp Hồ Chí Minh uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp Quý khách không phải đi lại nhiều và mất thời gian chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục làm việc với cơ quan đăng ký của Nhà Nước.

Bài viết cùng chuyên mục:

>>> Thủ tục thành lập công ty tại TP Hồ Chí Minh

>>> Điều cần biết khi thành lập công ty tại TP Hồ Chí Minh

>>> Thành lập công ty tnhh tại TP Hồ Chí Minh

 
    

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại TP Hồ Chí Minh


Đại Việt cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Đại Việt nhận thành lập công ty và giao kết quả tận nơi tại các địa điểm sau:

• Thành lập công ty tại quận 1, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận 2, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận 3, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận 4, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận 5, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận 6, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận 7, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận 8, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận 9, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận 10, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận Bình Chánh, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận Cần Giờ, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận Củ Chi, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận Hóc Môn, Hồ Chí Minh

• Thành lập công ty tại quận Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Và một số địa điểm khác tại thành phố này.
 

Để tiết kiệm thời gian cho quý vị, chúng tôi xin giới thiệu sơ bộ dịch vụ thành lập công ty tại tp Hồ Chí Minh để Quý vị nắm bắt nhanh trước khi quyết định xem chi tiết những tiện tích nổi bật trong dịch vụ mà công ty cung cấp.

Bài viết cùng chuyên mục:

>>> Thủ tục đăng ký kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh

>>> Quy trình đăng ký kinh doanh tại TP Hồ Chí Minh

 

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại tp Hồ Chí Minh bao gồm:

 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại TP Hồ Chí MinhDịch vụ thành lập công ty tại tp Hồ Chí Minh trọn gói bao gồm Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, dấu công ty, công bố mẫu dấu, công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia, hỗ trợ khai thuế, đặt in hóa đơn, mở tài khoản và các việc cần làm của một chủ doanh nghiệp mới. Phí này cũng đã bao gồm tư vấn tận tâm trong việc tra cứu tên thương hiệu, tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp, đăng ký ngành nghề kinh doanh mở rộng, tư vấn xây dựng điều lệ và các hồ sơ nội bộ khi công ty đi vào hoạt động.

Khách hàng sẽ chỉ cần cung cấp CMND công chứng và ký hồ sơ sau đó chờ nhận kết quả. Chúng tôi có đủ các lựa chọn về gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của Quý vị. Quý vị có thể liên lạc qua điện thoại để được chuyên viên tư vấn trực tiếp.  

 

Thành lập công ty là bước khởi đầu quan trọng, Đại Việt luôn mong muốn quý khách hàng tiếp tục tin dùng các dịch vụ pháp lý của công ty. Ngoài dịch vụ thành lập công ty tại tp Hồ Chí Minh, chúng tôi còn nhận thực hiện trọn gói các công việc sau:

Thứ nhất là thủ tục đặt in hóa đơn GTGT, đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử, công ty sẽ hướng dẫn cách chuẩn bị địa điểm, hỗ trợ soạn thảo hợp đồng thuê mượn trụ sở hợp pháp, đón tiếp đoàn kiểm tra thuế cùng chủ doanh nghiệp và xin xác nhận của UBND phường, xã vào biên bản kiểm tra địa điểm. Thủ tục được thực hiện trọn gói đến khi công ty bạn xuất được hóa đơn.

Thứ hai là dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp. Hồ sơ sổ sách sẽ được kế toán viên của chúng tôi xây dựng chặt chẽ, đầy đủ trong đó bao gồm hoàn thiện cả thủ tục giao kết hợp đồng lao động, đăng ký bảo hiểm xã hội cho nhân viên công ty.

Thứ ba là dịch vụ uy tín trong việc soạn thảo hợp đồng, thỏa thuận hợp tác kinh doanh, tư vấn pháp luật về dân sự và bảo vệ quyền lợi cho thân chủ trong việc giải quyết tranh chấp, khởi kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Đây cũng là ba loại dịch vụ chính các doanh nghiệp mới thành lập thường cần, nó đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ pháp lý của doanh nghiệp đặc biệt đối với những người bận không có thời gian thực hiện các thủ tục hành chính và tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp mình quản lý.

Bài viết cùng chuyên mục:

>>> Thành lập công ty hợp danh tại TP Hồ Chí Minh

 

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại tp Hồ Chí Minh

 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Tp Hồ Chí MinhBước 1: Quý khách hàng liên hệ để đưa ra yêu cầu cho chúng tôi về mô hình kinh doanh dự kiến và các băn khoăn đang cần giải đáp theo thông tin

Các vấn đề cần tư vấn nhanh như lựa chọn tên công ty, lo lắng về địa chỉ đặt trụ sở hoặc các quan ngại liên quan đến quy định pháp luật về thuế được chuyên viên tư vấn trực tiếp mà không phải trải qua bất kỳ bước đăng ký nào. Sau khi Quý vị quyết định sẽ thành lập công ty tại tp Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ thành lập công ty phù hợp với kế hoạch của Quý vị để việc kinh doanh có thể bắt đầu sớm.

Bước 2: Quý khách hàng sẽ cung cấp chi tiết các thông tin dự kiến đăng ký cho công ty mới và nhận dự thảo hồ sơ thành lập công ty tại tp Hồ Chí Minh sau 1 ngày làm việc. Bạn hãy kiểm tra kỹ các thông tin chuyên viên đề xuất trong hồ sơ và nếu có vấn đề cần tư vấn, làm rõ hãy liên hệ hoặc gửi lại yêu cầu để chúng tôi hoàn thiện theo đúng mong muốn của quý vị.

Bước 3: Ký kết hợp đồng, ký hồ sơ thành lập công ty tại tp Hồ Chí Minh và cung cấp tài liệu.

Bước 4: Nhận kết quả sau khi chúng tôi hoàn thành nội dung công việc theo hợp đồng

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại tp Hồ Chí Minh trọn gói bạn hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh bởi các hỗ trợ Đại Việt cung cấp là rất bài bản và đầy đủ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giải đáp thêm các quy định pháp luật mà Quý vị quan tâm, bởi công ty luôn mong giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

 

Dịch vụ thành lập công ty tại tp Hồ Chí Minh của Đại Việt

 

Tư Vấn Đại Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, miễn phí và sử dụng trọn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh một cách hiệu quả nhất.

 

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại TP Hồ Chí MinhCác dịch vụ doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh của Đại Việt:

 

+ Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh.

+ Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh.

+ Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh.

+ Dịch vụ thành lập công ty tnhh tại thành phố Hồ Chí Minh.

+ Dịch vụ thành lập công ty tnhh một thành viên tại thành phố Hồ Chí Minh.

+ Dịch vụ thành lập công ty tnhh hai thành viên trở lên tại thành phố Hồ Chí Minh.

+ Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại thành phố Hồ Chí Minh.

+ Dịch vụ thành lập công ty hợp danh tại thành phố Hồ Chí Minh.

+ Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại thành phố Hồ Chí Minh.

+ Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh.

+ Dịch vụ kế toán tại thành phố Hồ Chí Minh.

+ Dịch vụ khắc dấu tại thành phố Hồ Chí Minh.

… và các dịch vụ khác liên quan đến doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Gần 10 năm triển khai dịch vụ, công ty đã thực hiện dịch vụ thành lập công ty cho nhiều doanh nghiệp ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, bao gồm:

 

• Dịch vụ thành lập công ty tại Miền Trung:

 

Cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, TT Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

 

• Dịch vụ thành lập công ty tại Miền Bắc:

 

Cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Ninh Bình, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hà Giang, Tuyên Quang, Hải Dương, Sơn La, Lào Cai, Cao Bằng, Bắc Kạn, Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định,…

 

• Dịch vụ thành lập công ty tại Miền Nam:

 

Cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai- Biên Hòa, Tây Ninh, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long, Kiên Giang, Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre…

Với trung bình thực hiện thủ tục thành lập trên 50 doanh nghiệp mỗi tháng, chưa kể các dịch vụ pháp lý khác như thay đổi đăng ký kinh doanh, đăng ký bản quyền tác giả, bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, xin cấp các loại giấy phép con, Đại Việt tự hào với kết quả đánh giá rất tốt từ khách hàng. Đây cũng là tiền để để chúng tôi nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ thành lập công ty ngày một chuyên nghiệp và hữu ích hơn đáp ứng để trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc song hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Hồ sơ thành lập công ty tại tp Hồ Chí Minh

 

- Bản sao công chứng CMTND, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của các thành viên, cổ đông công ty là cá nhân.

- Cung cấp bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh đối với thành viên, cổ đông công ty là tổ chức.

- Cung cấp bản sao giấy tờ chứng minh địa chỉ trụ sở không phải là chung cư, nhà tập thể khi địa chỉ công ty thực tế gây nhầm hiểu với chung cư, nhà tập thể (Pháp luật cấm đặt trụ sở, địa điểm kinh doanh công ty tại chung cư, nhà tập thể).

- Cung cấp bản sao công chứng hộ khẩu nếu địa chỉ hộ khẩu thường trú bạn mong muốn đăng ký khác với địa chỉ thường trú ghi nhận trên CMTND, thẻ căn cước công dân.

Như vậy với các trường hợp bình thường, Quý vị sẽ chỉ cần cung cấp bản sao công chứng CMTND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu là đủ giấy tờ để chúng tôi tiến hành thành lập công ty cho bạn.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại tp Hồ Chí Minh, chúng tôi hiểu được điều bạn cần thiết nhất chính là nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, chính vì thế hãy đến với Đại Việt để sở hữu giấy phép kinh doanh tại tp Hồ Chí Minh nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.


Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Đại Việt

• Phụ trách dịch vụ: Ms Thanh Phúc

• Phone: 0905 548 995 / 0918 588 240

• Zalo: 0905 548 995 / 0918 588 240

• Email: tuvandaivietqn@gmail.com

• Website: www.tuvandaiviet.com                         

 VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

VĂN PHÒNG BÌNH ĐỊNH

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.giayphepdangkykinhdoanh.vn

Đang online: 19    Lượt truy cập: 248932

0905 548 995